Showing all 2 results

Máy ly tâm để trên sàn Hettich

Công suất ly tâm lớn với hiệu suất ổn định

Các model máy ly tâm để trên sàn của Hettich được chế tạo nhằm đáp ứng khả năng xử lý mẫu lớn, mang đến điều kiện xử lý tối ưu cho mẫu, cho phòng thí nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Máy được sản xuất tại Đức với chất lượng ưu việt và độ bền cao, đảm bảo hiệu suất ly tâm ổn định trong suốt nhiều năm.

Những ưu điểm chính của máy:

1. Các chức năng được thiết kế dễ sử dụng:

Động cơ hiệu suất cao và thiết kế dễ sử dụng giúp loại bỏ việc trang nắp đậy kín gió cho buồng ly tâm, tạo thuận lợi cho các thao tác tải mẫu / lấy mẫu và vệ sinh máy.

Dải rotor đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng, tránh việc phải thay đổi rotor hoặc chuyển mẫu sang máy ly tâm khác.

2. Điều kiện ly tâm lý tưởng cho kết quả tốt hơn

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ổn định mang laij kết quả ly tâm chính xác và đáng tin cậy. Không có nắp đậy kín gió, không khí được luân chuyển tự do trong toàn buồng giúp duy trì nhiệt độ ổn định. Cảm biến kép giúp đo nhiệt độ tại mẫu cho độ chính xác cao hơn. Có chức năng làm lạnh trước và duy trì nhiệt độ lạnh.

3. Công nghệ đã được chứng minh cho hiệu suất đáng tin cậy

Máy ly tâm cỡ lớn của Hettich được chế tạo để sử dụng lâu dài, với hiệu suất đã được chứng minh qua hàng ngàn thiết bị trên toàn thế giới.

Máy là một phần trong tiêu chuẩn toàn cầu về ngân hàng máu với khả năng duy trì hiệu suất 24/7 trong nhiều năm và mang đến những kết quả đáng tin cậy.   .

Máy ly tâm cỡ nhỏ

Máy ly tâm 6x50ml EBA280

Máy ly tâm để trên sàn

MÁY LY TÂM ROTANTA 460 RF