Showing all 5 results

Máy ly tâm microlite của Hettich có nhiều model đáp ứng đầy đủ các kích cỡ ống và số lượng ống thể tích nhỏ cần ly tâm –  với các phụ kiện hỗ trợ ống micro, strip PCR, đĩa PCR, ống falcon 15/50ml, …

Công suất của các model máy ly tâm microlite trải dài từ 12 đến 60 ống (1.5/2.0ml). Nắp đậy kháng khuẩn và kháng phenol giúp ngăn ngừa nguy cơ phơi nhiễm tác nhân sinh học nguy hại từ máy ly tâm ra môi trường được cung cấp kèm theo rotor.

Máy được chế tạo với khả năng vận hành mạnh mẽ, sử dụng động cơ không chổi than tạo lực ly tâm cao để mang đến kết quả ly tâm tốt nhất. Bên cạnh đó, các model máy ly tâm lạnh được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ tân tiến, chức năng làm lạnh sẵn nhanh chóng giúp duy trì nhiệt độ buồng ly tâm ổn định.

Ưu điểm dòng máy ly tâm MIKRO của Hettich:

1. Hiệu quả ly tâm nhiều mẫu trong thời gian ngắn

Tốc độ cao nhất lên đến 18.000 RPM với lực RCF đến 31.540 đáp ứng nhu cầu ly tâm mẫu hiệu quả với thông lượng xử lý mẫu lớn.

2. Khả năng xử lý đa dạng:

Có nhiều model và phụ kiện tùy chọn để ly tâm 12 đến 60 ống microlite A mỗi lần. Rotor được cung cấp kèm nắp đậy kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho phòng lab.

3. Chức năng làm lạnh sẵn giúp ly tâm nhanh hơn:

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ đáng tin cậy với chức năng làm lạnh sẵn nhanh lý tưởng để ly tâm các mẫu cần nhiệt độ nghiêm ngặt trong sinh học phân tử và lĩnh vực nghiên cứu & ứng dụng (R&D).

Máy ly tâm cỡ nhỏ

Máy ly tâm lạnh

Máy ly tâm Microlite

Máy ly tâm MIKRO 185

Máy ly tâm Microlite

Máy ly tâm MIKRO 200

Máy ly tâm Microlite

Máy ly tâm MIKRO 220