HÃNG MÁY LY TÂM THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM…

Với hơn 116 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy ly tâm, tủ ấm và micropipette, Hettich thực sự hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng để đưa vào trong các sản phẩm của mình những tính năng hữu ích, đi cùng với khả năng vận hành đơn giản, thân thiện và chất lượng sản phẩm từ Đức luôn được đảm bảo. Tất cả những yếu tố đó đã giúp các sản phẩm Hettich luôn chiếm lòng tin của khách hàng để trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm máy ly tâm Hettich ở mọi phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, bệnh viện, phục vụ cho nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau.

Với hơn 10.000 sản phẩm đang được sử dụng rộng khắp cả nước, Hettich nhiều năm liền khẳng định được vị thế là hãng máy ly tâm thị phần số 1 Việt Nam.

Trong suốt hành trình khẳng định thương hiệu Hettich tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Việt Khoa tự hào là đối tác đồng hành xuyên suốt, luôn đảm bảo khả năng cung ứng, vận hành, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm Hettich đầy đủ với chất lượng và uy tín cao nhất.

may-ly-tam-hettich

4 lý do bạn nên chọn máy ly tâm hettich

1. ĐỘ TIN CẬY LÂU DÀI

Với vật liệu chế tạo có độ bền cao và công nghệ sản xuất từ Đức, máy ly tâm Hettich mang đến kết quả ly tâm rất đáng tin cậy. Các sản phẩm đều có hiệu suất vòng đời hơn 10 năm với chi phí sửa chữa thấp, mang đến cho người dùng những thiết bị chất lượng cao nhất.

2. CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP

Linh kiện và dịch vụ sửa chữa luôn sẵn sàng đáp ứng trong vòng 10 năm, thậm chí với cả các model đã ngưng sản xuất. Sự hỗ trợ này giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí vận hành đáng kể cho các đơn vị sử dụng.

3. ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ CHỨNG NHẬN TOÀN DIỆN

Các sản phẩm máy ly tâm Hettich đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn hiện hành, bao gồm chứng chỉ TÜV, và chứng nhận Medical Device hoặc IvD đối với một số model dùng trong y tế. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trên thị trường. 

4. PHỔ ỨNG DỤNG RỘNG

Với các rotor đa dụng và có thể thay đổi dễ dàng, máy ly tâm Hettich đáp ứng tốt cả các nhu cầu thông dụng lẫn những ứng dụng đòi hỏi quá trình ly tâm đặc biệt.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm tủ ấm Hettich được trang bị nhiều tính năng và tùy chọn đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng thường ngày, giúp tiết kiệm chi chí cũng như không gian lắp đặt trong phòng thí nghiệm.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

MÁY LY TÂM

may-ly-tam-hettich

TỦ ẤM

tu-am-hettich

MICROPIPETTE

micropipette-hettich